Sai lầm thường gặp: Mụn trứng cá sẽ khỏi sau tuổi dậy thì

Những người ở những độ tuổi sau tuổi dậy thì, dù là 20, 30, 40 hay thậm chí 60 vẫn có thể nổi mụn trứng cá, cho nên điều này không phụ thuộc vào độ tuổi của bạn. Đặc biệt, có thể trong giai đoạn dậy thì bạn không bị mụn trứng cá thì cũng không đảm bảo rằng khi trưởng thành bạn cũng không nổi mụn trứng cá.
Có một sự thật là để kiểm soát mụn với người trưởng thành thì cũng sẽ sử dingj những loại sản phẩm và thành phần giống như sản phẩm dành cho tuổi teen. Nghiên cứu cho thấy các thành phần mỹ phẩm Axit Salicylic (BHA) và axit azelaic có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc giảm nhẹ, thậm chí loaoij bỏ được mụn trứng cá thể nhẹ đến trung bình, bất kể bạn ở lứa tuổi nào.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, những thành phần gây khô da, kích ứng da, hoặc gây viêm da còn khiến nổi mụn tồi tệ hơn, bất kể bạn ở lứa tuổi nào. Việc “làm khô” phần da nổi mụn là phương pháp không đúng cho bất kì lứa tuổi nào ( đặc biệt bạn không nên lựa chọn kem đánh răng như một phương pháp trị mụn)

===============================

☎️☎️☎️ 0902803866

🏡🏡🏡 369 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

#matnathachtaobien #mặt_nạ #Hwasera #tvpcosmetic #tảo_biển #Collagen #Vitamin

#Elastin #Chống_nắng #Sun_protect #UVA #UVB #Skincare #AYG #Mask #Crem #Sun_Protect #Glutathione #Dưỡng_trắng #dưỡng_sáng #Nám #Dưỡng_ẩm

 

Share:

hwaseraadmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Top Img back to top